In ly trà sữa ép màng

✅ Loại ly: PP thông thường, PP đáy bầu, PP cứng nắp tim

✅ Chất liệu: Nhựa PP

✅ Size: 360ml, 500ml, 700ml, 1000ml

0816.876.776 Chat zalo
Danh mục:

Cửa hàng bạn kinh doanh các loại trà sữa, nước uống và đang có nhu cầu sử dụng máy ép màng nắp. Bạn phân vân không biết lựa chọn cho cửa hàng mình loại ly nhựa nào để in logo thương hiệu phù hợp với loại nước uống bạn đang bán mà còn có thể sử dụng được cả máy ép màng?

Ly nhựa ép màng là gì?

Thực chất người ta hay gọi ly nhựa ép màng bởi đây là loại ly nhựa pp do đặc tính của loại ly nhựa này chịu được nhiệt độ cao nên mới có thể ép màng được.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều loại ly nhựa ép màng có in logo thương hiệu với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau trong hầu hết các cửa hàng trà sữa như: nhiều loại ly có phần đáy hình cầu, có ly thì trông dày hơn so với các loại ly nhựa khác.

Loại ly nhựa pp ép màng này có nhiều mẫu mã và kiểu dáng, bạn tha hồ lựa chọn cho cửa hàng mình, vừa dễ sử dụng vừa đẹp mắt, lại được nhiều bạn trẻ ngày nay ưa chuộng, giá thành lại rẻ hơn so với ly nhựa pet.

Ngoài việc có thể ép màng nắp bạn còn có thể sử dụng được nắp bằng, nắp cầu, nắp tim tùy theo nhu cầu của bạn.

Các loại ly nhựa ép màng

Ly nhựa pp ép màng theo kiểu dáng và mẫu mã được chia thành 3 loại khác nhau: Ly nhựa pp thông thường, ly nhựa pp đáy bầu, ly nhựa pp cứng nắp tim (ly nhựa pp cao cấp).

Theo từng loại được chia thành nhiều dung tích khác nhau:

Ly nhựa pp thông thường

Ly nhựa pp 360ml, 500ml, 700ml: Đa phần người ta sử dụng 3 size ly này làm ly đựng trà sữa tương ứng với 3 size S, M, L… Size nhỏ 360ml còn được dùng làm ly đựng chè do dung tích nhỏ, có một số cũng sử dụng làm ly đựng cafe nhưng phần ít do chất nhựa hơi đục không làm nổi bật được màu cafe. Size vừa và lớn 500ml, 700ml thông dụng hơn vì đây là loại dung tích dễ bán lại phù hợp với lượng thức uống người dùng cần, ngoài việc sử dụng làm ly nhựa đựng trà sữa thì 2 size ly này được dùng nhiều trong các cửa hàng bán sâm bí đao hạt chia, nước ép, sinh tố….

Ly nhựa pp đáy bầu

Loại ly pp ép màng này có phần đáy hình bầu khác hẳn so với những loại ly pp khác. Do kiểu dáng ly độc đáo, ngộ nghĩnh, lạ mắt nên được nhiều cửa hàng trà sữa, sữa tươi chân châu đường đen ưa chuộng. Có 2 size là 500ml và 700ml.

Ly nhựa pp cứng nắp tim

So với các loại ly nhựa pp khác thì đây là loại ly nhựa pp độ dày và cứng nhất trong các loại ly nhựa do được làm từ loại nhựa pp cao cấp. Có 2 size ly là 500ml và 700ml chuyên dùng cho cửa hàng trà sữa.

Chất lượng luôn phải đi đôi với giá cả. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao, in ấn đẹp mắt nhưng giá thành cực kì cạnh tranh.

  • Thời gian in hàng nhanh chóng: chỉ mất từ 5-7 ngày sau khi thống nhất thiết kế là bạn đã có thể “lên kệ” những sản phẩm của mình. Đối với khách hàng cũ thời gian sản xuất thậm chí còn nhanh hơn thế.
  • Thiết kế miễn phí: đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong lên ý tưởng, phác họa và thực hiện logo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào liên quan đến thiết kế. Hãy lựa chọn kho giao diện sẵn có với hàng trăm mẫu mã đa dạng hoặc gửi cho Thebotix 1 hình ảnh ý tưởng, bạn sẽ có ngay thiết kế đẹp mắt và ấn tượng.