Các mẫu in ly Cafe đẹp

✅ In ly cafe nắp cầu, nắp bằng

✅ Chất liệu: Nhựa PET, nhựa PP

✅ Dung tích: 360ml, 500ml, 700ml

✅ Vật tư phụ thường dùng: Túi chữ T, túi 1 ly, túi 2 ly ngăn giữa, ống hút

0816.876.776 Chat zalo
Danh mục:

Với nhu cầu cần sự tiện dụng như hiện nay thì việc các đơn vị sản xuất, in ly nhựa cafe mang đi theo yêu cầu cũng từ đó tăng lên. Sự ra đời ấy không chỉ giúp mọi người đảm bảo sức khỏe mà còn mang đến nhiều điều tuyệt vời khác nữa. Và đó cũng là lý do mà rất nhiều loại ly nhựa ra đời trên thị trường hiện nay với nhiều chất liệu, dụng tích phù hợp cho nhiều loại đồ uống khác nhau.

Mẫu ly nhựa đựng cà phê hay dùng tại quán cafe take away thường được các cửa hàng chọn loại nhựa TRONG & CỨNG. Khi cửa hàng bạn sở hữu những chiếc ly như vậy, đựng thức uống trông sẽ bắt mắt tạo nên sự sang trọng và cao cấp. Và đây cũng là cách giúp bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt khách hàng mà chi phí bỏ ra lại cực kì hợp lý.

Đặc điểm của Ly PET

  • Ly trong & cứng, cầm rất chắc tay. Bạn có thể đựng bất kì đồ uống nào với mọi dung tích mà không sợ ly bị móp, méo làm tràn nước ra ngoài.
  • Bề mặt của ly cứng và bóng giúp logo in ấn trong hoàn hảo hơn, màu sắc tươi sáng và bắt mắt.
  • Quan trọng hơn, sản phẩm đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thebotix cung cấp đủ các loại ly nhựa với dung tích: 360ml, 500ml, 700ml … đáp ứng nhu cầu cho tất cả quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình in ly nhựa cafe mang đi hoặc các thông tin liên quan đến sản phẩm quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua ???? 0906 45 86 39.

Thebotix đảm bảo rằng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi Quý khách sẽ rất hài lòng.